Ý tưởng thiết kế độc đáo cho phòng bếp căn hộ R6 Royal City

Với một không giản bếp nhỏ chỉ từ 7m2 thì kinh nghiệm hay nhất mà bạn có thể áp dụng cho không gian bếp của gia đình mình là sử dụng nhiều mảnh gương. Tác dụng của những tấm gương này chính là giúp ta cảm thấy diện tích phòng bếp rộng rãi hơn.

Một góc bếp của căn hộ Royal City R6 Hiện đại

Một góc bếp của căn hộ Royal City R6 Hiện đại

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm hoa tươi để phòng bếp thêm ngập tràn sức sống và không khí gia đình thêm đầm ấm, vui tươi hơn.

Một góc bếp khác của căn hộ Royal City R6 thật gọn gàng + khoa học

Một góc bếp khác của căn hộ Royal City R6 thật gọn gàng + khoa học

Với một không gian nhỏ đôi khi bạn cảm thấy quá nhiều đồ đạc, tuy nhiên nếu bạn biết sắp xếp chúng một cách ngăn nắp thì chúng sẽ không hề lộn xộn và bạn vẫn có thể sở hữu một không gian lý tưởng.

Ngoài ra, việc sử dụng tối đa những vị trí thích hợp để làm móc treo đồ tại căn bếp nhỏ Tòa R6 Royal City cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm không gian bếp một cách tối đa.

Một lưu ý quan trọng cho việc bố trí không gian bếp nhỏ là việc sử dụng những chiếc tủ kính. Tủ kính cũng giúp mang lại những lợi thế lớn cho gia đình bạn. Vì khi sử dụng những chiếc tủ kính, bất kỳ lộn xộn nào cũng được hiển thị và bạn sẽ phải tìm cách giúp chúng trở lại ngăn nắp ngay lập tức.

Việc sử dụng kệ kép cũng là một gợi ý tuyệt vời cho không gian bếp nhỏ tại các căn hộ  chung cư Royal City R6.

Sử dụng những gam màu sáng cũng giúp không gian bếp của gia đình bạn trở nên rộng rãi hơn.

Căn hộ 55m2 Royal City R6

Căn hộ 55m2 Royal City R6

Với gian bếp nhỏ như tại căn hộ R6 Royal City 55m2, bạn có thể chọn những đồ nội thất với thiết kế chạm trần để tạo nhiều không gian lưu trữ đồ hơn.

Xem thêm: