Vinhomes Royal City và cách tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng

Một trong những điều khiến khách hàng tin tưởng đối với dự án Vinhomes Royal City chính là ở chủ đầu tư uy tín. Vingroup là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam đã và đang thành công với hàng loạt các dự án Bất Động Sản lớn trên cả nước.

vinhomes-thuong-hieu-bat-dong-san-so-01-VN

Với uy tín của mình, Vingroup được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam”- Best Developer in Vietnam” tại Lễ trao giải Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2014 – Southest Asia Property Awards 2014, diễn ra ngày 16/10/2014, tại Singapore. Đây là lần thứ 2 Vingroup vinh dự đạt giải thưởng danh giá này.

Khu đô thị Vinhomes Royal City do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng. Bởi lẽ trước đó, tập đoàn này đã từng gây tiếng vang, sở hữu và chi phối trên 40 dự án bất động sản và du lịch quy mô lớn trên cả nước với tổng diện tích lên đến 75 triệu m2 quỹ đất.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Royal City

Toàn cảnh dự án Vinhomes Royal City

Những dự án đình đám trong và ngoài nước 1 lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao mà các căn hộ Vinhomes luôn luôn cháy hàng. Ở Hà Nội, Royal City đã thật sự gây sốc cho giới đầu tư bất động sản vì căn hộ này cháy hàng ngay cả khi thị trường đang điêu đứng. Rất nhiều nhà đầu tư đã có lợi nhuận trên dưới 100 triệu chỉ sau 30 phút đặt bút ký hợp đồng đặt cọc 1 căn hộ Vinhomes.

Theo như chia sẻ của anh Nguyễn Viết Thành- khách hàng mua 3 căn hộ Royal City cho biết:” Tôi chuyên về đầu tư Bất Động Sản và Vinhomes luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi bởi với uy tín của tập đoàn Vingroup khiến tôi luôn luôn tin tưởng tuyệt đối. Hơn nữa, điều tôi nhận thấy ở dự án này chính là vị trí , tiềm năng phát triển của nó và vì thế đa phần các căn hộ mà tôi đã mua trước đây thuộc Vinhomes luôn mang lại lợi nhuận .Bên cạnh đó thì việc cho thuê cũng khá là đơn  giản vì đã có sự hỗ trợ đắc lực từ phía ban quản lý căn hộ. Đặc biệt, điều quan trọng hơn là ở thời điểm này khi mua căn hộ ai cũng sợ nhất là việc chậm tiến độ nhưng với Vinhomes thì chủ đầu tư làm rất tốt việc này, chỉ có nhanh tiến độ chứ hoàn toàn chưa trễ bao giờ.Chính vì điều đó, giúp tôi có thêm động lực tiếp tục đầu tư vào Bất Động Sản”.

Chị Trần Thanh Nhàn– Một khách hàng mua căn hộ Royal City để ở chia sẻ: “Do tính chất công việc, tôi đã sống ở nhiều căn hộ cao cấp khác nhau tại Hà Nội cũng như Sài Gòn nhưng thật sự chỉ có Royal City là căn hộ mà tôi thích nhất. Vợ chồng tôi khá bận rộn, nhiều hôm 2 vợ chồng đi làm về trễ mệt chẳng muốn nấu ăn hay dọn dẹp, thế là chỉ cần 1 cú điện thoại, chúng tôi có ngay 1 bữa cơm gia đình thịnh soạn cũng như nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ nhờ dịch vụ khách hàng trên cả tuyệt vời của Vinhomes”.

Vingroup không chỉ tạo dựng niềm tin đối với khách hàng mà ở đây, Chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng sự ưu ái về chính sách hấp dẫn, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Từ cái nhìn tổng quan có thể thấy rằng, không dự án nào có thể sánh bằng các dự án mà Vingroup mang lại.

Xem thêm: