Royal City: Khám phá các hạng mục tiện ích được xây thêm

Khi đã đi vào hoạt động và bàn giao căn hộ cho khách, chủ đầu tư vẫn nỗ lực xây dựng thêm các khu tiện ích nhằm xây dựng môi trường sống hiện đại và văn minh. Biểu hiện chủ đầu tư đã bỏ ra gần 200 tỷ đồng để xây thêm các khu dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân Royal City. Đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám làm và dám bỏ ra một khoản tiền lớn như thế chỉ để xây dựng đời sống phúc lợi cho cư dân của mình.

Mr Sơn Chuyên Cho thuê chung cư Royal City

Một trong những hạng mục tiện ích mà chủ đầu tư chủ trương xây dựng thêm là sảnh Lounge. Tại mỗi tòa nhà Vinhomes Royal City, chủ đầu tư bố trí xây dựng một khu vực sử dụng chung theo mô hình sảnh của khách sạn 5 sao. Với mỗi sảnh có diện tích dao động từ 100 – 200m2 để cư dân có không gian tiếp khách và thư giãn.

Tổng thể Khu đô thị Royal City

Tổng thể Khu đô thị Royal City

Đặc biệt, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống bể bơi bốn mùa sang trọng và hiện đại tại mỗi tòa nhà. Tại tất cả các tòa chung cư Royal City , chủ đầu tư Vingroup bố trí xây dựng một bể bơi nước nóng trong nhà diện tích lên đến 200m2.

Ngoài ra, Vingroup cũng cho xây dựng thêm các khu tiện ích miễn phí với nhiều công trình nhằm phục vụ nhu cầu thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân Royal City như: sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông…

Vườn dưỡng sinh Sky Garden trên các tầng mái của toà nhà Royal City

Vườn dưỡng sinh Sky Garden trên các tầng mái của toà nhà Royal City

Tất cả các khu dịch vụ tiện ích được xây dựng thêm đều thuộc sở hữu chung của cả khu dự án, nghĩa là tất cả các cư dân nơi đây đều được sử dụng miễn phí. Các chi phí để duy trì hoạt động của dự án này được tính trong phí quản lý hàng tháng của Ban quản lý theo mức giá đã công bố. Tất cả các công trình này đã được chính thức đi vào hoạt động những tháng đầu năm 2014.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho các khách hàng thuê căn hộ  đặc biệt là khách nước ngoài, chủ đầu tư đã hợp tác với các đối tác để cung cấp thêm các dich vụ như giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… mang lại cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân Vinhomes Royal City.

Xem thêm: