Vâng! Tôi: Nguyễn Mạnh Hùng là một trong số những người đi đầu trong việc MUA BÁNCHO THUÊ tại chung cư ROYAL CITY, và hợp tác thành công với nhiều đơn vị công ty cũng như cá nhân ( từ những công ty lớn như Samsung, Nitori, Canon, Sony, … , hộ gia đình việt nam trong việc thuê nhà và Nhiều Anh/Chị người Việt mình trong việc Mua nhà ).

tâm niện

Tâm niện của Hùng Royal


Luôn tâm niệm với nghiệp của mình trong 6 chữ: “Nhiệt tình – Tận Tâm – Chuyên nghiệp” – Tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất (căn hộ tốt nhất) phù hợp với nhu cầu của KHÁCH HÀNG, nên được nhiều Anh/Chị tin yêu, coi như người em và gọi biệt danh rất ý nghĩa, gắn liền với nghiệp và khu đô thị này là : ” HÙNG ROYAL“.

Vâng, Biệt danh ” HÙNG ROYAL” đã gắn liền với tôi rất tình cờ, nó là cái may mắn nhất mà tôi nhận được từ những người Anh, người Chị của tôi.


Chúc cho những người Anh, người Chị của tôi luôn luôn Mạnh Khỏe, và những Trải nghiệm đầy thú vị tại nơi đây. “Royal City”

Bạn – là khách hàng của tôi, có nhu cầu quan tâm tới khu đô thị Royal City, hãy liên hệ trực tiếp với tôi, Tôi có thể giúp bạn tìm được những căn hộ ƯNG Ý Nhất.

TÔI CAM KẾT:
– Không làm MẤT thời gian của bạn cho việc tìm căn hộ
– Hỗ trợ thủ tục pháp lý hoặc bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong suốt quá trình SỐNG tại Royal City ( Chỉ cần bạn gọi Tôi luôn có mặt )
– Miễn phí 100% dịch vụ giới thiệu

Liên hệ với tôi theo số cầm tay: 0987 822 686 (Hỗ trợ 24/7)
Công ty CP Dịch Vụ Cho thuê Royal City HR
Địa chỉ: R6 Royal City, 72a Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tôi Hy vọng Bạn sẽ là những người Anh, người Chị tiếp theo của tôi.

Thân ái
“HÙNG ROYAL”