Hệ thống bãi đậu xe ngầm hiện đại nhất tại Royal City

Bên cạnh những hệ thống tiện ích nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống sinh hoạt của cư dân, tại chung cư Royal City còn được đầu tư xây dựng với 3 bãi đậu xe ngầm hiện đại và lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích mỗi hầm lên đến 95.000 m2 nhằm đảm bảo an ninh trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm.

Hệ thống bãi đỗ xe tại Royal City được xây dựng với 3 bãi đậu xe ngầm hiện đại:

-Hầm B3, bãi đỗ xe dành riêng cho xe máy có sức chứa max lên đến hơn 20.000 chiếc.

bai-dau-xe-o-to-royal-city

-Hầm B4 và B5 Royal City là bãi đỗ riêng dành cho ô tô với sức chứa của mỗi hầm lên đến hơn 2.600 chỗ.

Tại bãi đỗ xe ngầm Royal City còn được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của thủ đô Hà Nội.

Với đội ngũ bảo vệ bãi trông giữ xe được tăng cường để hướng dẫn mọi người để xe, tìm xe dễ dàng. Bên cạnh đó, các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể, chi tiết cũng được lắp đặt để hỗ trợ tốt nhất cho cư dân và du khách. Đối với ô tô, hệ thống dẫn đường, báo chỗ đỗ xe tự động được tạo nên tiện lợi vượt bậc.

Đặc biệt, để giúp cư dân tại chung cư Royal City và khách hàng thuận tiện trong việc để xe, tại các hầm đỗ xe được phân khu R1,R2, R4, R5, R6 và tọa độ ABC – 123, đều có các cột đánh số vị trí để xe, vì vậy, Qúy khách chỉ cần ghi nhớ số cột ở vị trí để xe là có thể tìm được đúng vị trí xe của mình.

Xem thêm: