Đôi điều về các loại phí quản lý chung cư Royal City

Một trong những điều kiện cần cân nhắc của các khách hàng trước khi mua một căn hộ chung cư thường để ý rất nhiều đến phí phát sinh dịch vụ hàng tháng. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế của gia đình. Trong thời gian qua, chung tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của mọi người về phí quản lý chung cư Royal City? Nhằm định hướng và tính toán được tối đa chí phi khi sống tại các căn hộ Royal City. Từ đó, người mua nhà cũng suy xét và lựa chọn cho mình một căn hộ hợp ý nhất.

View từ ban công phòng khách - căn hộ Royal City 112m2

View từ ban công phòng khách – căn hộ Royal City 112m2

Vậy có tất cả những loại phí quản lý chung cư Royal City mà người mua nhà sẽ phải đóng hàng tháng sẽ được chúng tôi liệt kê ngay sau đây để đáp ứng thắc mắc của nhiều khách hàng.

– Phí quản lý: hầu hết những người mua nhà sẽ được hưởng ưu đãi cho 10 năm được hượng loại phí quản lý chung cư Royal City này. Sau thời gian đó, chủ đầu tư Vinhomes sẽ thu mức phí quản lý là 8000 VND/m2. Trong loại phí quản lý này bao gồm chi phí an ninh, vệ sinh, duy trì cảnh quan, điện thắp sáng, dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh…

Ngoài ra, còn một số loại phí quản lý chung cư Royal City phát sinh hàng tháng mà buộc cư dân tòa nhà phải chi trả đó là:

  • phí gửi xe ô tô: 1.250.000đ/ 1 ô tô.
  • Phí gửi xe đạp: 45.000đ/ 1 xe đạp.
  • Phí gửi xe máy: 3.000đ/ngày.
  • Phí sử dụng Internet và truyền hình cáp: Theo biểu phí của nhà cung cấp, múc phí này được chiết khấu và có thể đảm phán được với bên Vinhomes.

Nếu bạn có con theo học tại trường liên cấp Vinschool sẽ phải đóng một loại phí quản lý chung cư Royal City khác như:

  • Tiền học phí: 3.500.000đ/tháng.
  •  Tiền ăn: 1.200.000đ/tháng
  • Tiền đưa đón xe buýt: 1.200.000đ/ tháng (nếu đăng ký)

Hơn thế, hiện nay chủ đầu tư luôn có những ưu đãi nhất định cho học sinh sống tại khu căn hộ Royal City đó là khi mua căn hộ tại dự án Royal City sẽ được tặng Phiếu tri ân khách hàng, hoàn toàn miễn phí bao gồm Tiền học phí và Tiền ăn trong vòng 1 đến 2 năm học trị giá lên tới 158 triệu đồng.

Nhiều người đặt câu hỏi, với mức phí như vậy sẽ còn đắt hơn với mức giá đi thuê nhà. Ví dụ, có gia định mua một căn hộ 90m2 có hai xe máy, hai bé đều đi học tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool thì chi phí quản lý chung cư Royal City cho cuộc sống hàng tháng sẽ là:

(8000x90m2) + 2x3000x30 ngày + 2x(3.500.000 + 1.200.000) = 10.300.000đ

Tuy nhiên, với chính sách ưu đãi trong một vài năm chúng ta nhận thất ngoài phí quản lý và tiền ăn đã được miễn phí hoàn toàn thì gia đình này chỉ phải trả 180.000đ tiền gửi xe của hai vợ chồng + tiền Internet và truyền hình cáp. Mức phí này cực thấp và có lẽ thấp hơn rất nhiều so với việc gia đình chị đi thuê nhà ở bên ngoài.

Cho thuê chung cư Royal City giá rẻ
Bán chung cư Royal City giá rẻ