Chuỗi căn hộ đẳng cấp Royal City

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP, gọi tắt là Tập đoàn Vingroup, được thành lập vào tháng 8 năm 1993, tên ban đầu là Tecnocom và năm 2011 sáp nhập 2 công ty Vinpearl và Vincom (bằng cách hoán đổi cổ phần), một trong những sự kiện sáp nhập doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Đến giữa tháng 2 năm 2012 cổ phiếu Vingroup (mã: VIC) phát hành thêm cho mục đích sáp nhập được chính thức giao dịch tại HOSE, Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Ngày 15 tháng 11 năm 2011, đại hội cổ đông bất thường đã bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Phạm Nhật Vượng, là người giàu nhất sàn chứng khoán 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2012, 2013 . Trụ sở công ty đặt tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, quận Long Biên – Hà Nội.Và sản phẩm được Vingroup mang tất những giá trị – niềm tin lên hàng đầu là chung cư Royal city .Sự khác biệt ở Royal city:

  • Thiết kế tinh tế : chung cư Royal city có phong cách thiết kế theo không gian thiên nhiên về nghĩ dưỡng với tiêu chí * NGÔI NHÀ VÌ CON NGƯỜI*
  • Diện tích vô cùng hợp lý : với 103 m2 (diện tích thông thủy), 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh,1 phòng khách,1 bếp phù hợp cho một gia đình hạnh phúc.
  • Mỗi mặt sàn chỉ có 2-4 căn hộ, và mỗi căn hộ sẽ sử dụng 1 thang máy.Đây chính là tiện nghi mà chưa chung cư nào có được.
  • Nội thất đầy đủ,hiện đại : Giường,tủ,tivi,máy giặt,tủ lạnh,sofa,bàn ăn,lò vi song,hút bụi…tiện nghi theo phong cách nước ngoài.
  • Chung cư royal city có điểm nhấn vượt trội so với các chung cư khác đó chính là hệ thống cây xanh chiếm 30% và cao hơn nhiều so với chung cư khác trong và ngoài khu vực.Hơn thế nữa Roal city còn có các tiện ích như:
  • Khu vườn đi bộ nằm xen kẽ các tòa nhà.
  • Đài phun nước nằm trung tâm của khu nhà.
  • Hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ cả ngày.
  • Có phòng tập thể thao, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí các câu lạc bộ dưới mọi hình thức.

Khu-tap-gym-Royal-City

Nếu quý khách có một dự định gì cho tương lai tại chung cư Royal city để được chi tiết hơn hãy gọi ngay và luôn cho chúng tôi bất cứ lúc nào . Hotline: 0987822686 (Mr Sơn)

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Danh sách căn hộ chung cư Royal City cho thuê

Bán chung cư Royal City cắt lỗ

Căn hộ Royal City 1 phòng ngủ Đủ đồ tòa R6